10 Dấu Hiệu Cho thấy Chó Yêu Bạn, Chó Thích Bạn

Dấu hiệu chó yêu bạn, chó thích bạn

10 Dấu hiệu chó yêu bạn và Chó có những cách thú vị để truyền đạt tình yêu của chúng với chúng ta. Chó Thích bạn một số dấu hiệu có thể không được chúng tôi chiếu một cách công khai nhưng chúng ở đó. Một số có thể rất trực tiếp và rõ ràng. Khi bạn đọc qua những dấu hiệu này, bạn sẽ chỉ thấy yêu chú chó của mình hơn nữa.

Tại bài viết này trung tâm huấn luyện chó 276 sẽ chia sẻ đến bạn 10 dấu hiệu chó thích bạn, mời bạn đọc cùng tham khảo thông tin chi tiết các hành động chó cưng của bạn dưới đây:

Chú chó của bạn Thường liếm mặt bạn

Nếu con chó của bạn liếm mặt bạn, thì bạn hãy vui mừng vì sự tôn thờ mà nó ban cho bạn.Khi chó yêu bạn Sự liếm láp xảy ra vì những lý do như chải chuốt bạn, chấp nhận bạn là cấp trên, coi bạn như cha mẹ hoặc muốn được cho ăn.

Chú chó của bạn Thường liếm mặt bạn
Chú chó của bạn Thường liếm mặt bạn

Dựa vào bạn chó thể hiện tình yêu

Đây là một biểu tượng khác về tình yêu của chó dành cho bạn. Dấu hiệu này cho thấy chó thích bạn và nó coi bạn là trụ cột và là người bảo vệ vì nó tin tưởng và yêu thương bạn. Chú chó có thể nghiêng về phía bạn để được an ủi khi bạn căng thẳng / bất an hoặc đơn giản là đang tìm kiếm tình yêu và sự vuốt ve của bạn.

Ngáp khi thấy bạn ngáp

Theo một nghiên cứu được thực hiện cách đây vài năm ở Nhật Bản, những con chó ngáp liên tục khi con người yêu thích của chúng ngáp. Vì vậy, lần tới khi bạn ngáp trước mặt con chó của mình, chỉ cần để ý xem nó có đáp lại bằng cách kéo căng miệng hay không. Nó cho thấy rằng con chó của bạn đang bắt chước bạn một cách có ý thức.

Xem thêm: # 10 Giống Chó Ấn Độ Phổ Biến Nhất

Mang đồ chơi yêu thích của nó cho bạn

Nếu con chó của bạn mang món đồ chơi mà nó mong muốn nhất cho bạn, điều đó có nghĩa là nó thực sự yêu quý và tôn trọng bạn. Nó đối xử với bạn như một thủ lĩnh đàn, có lẽ muốn làm hài lòng bạn.

Vì vậy, con chó của bạn mang đồ chơi đến chơi với bạn thực sự có nghĩa là nó tin tưởng bạn với đồ dùng cá nhân của nó và muốn chia sẻ chúng với bạn. Tất nhiên, bạn luôn có thể đáp lại tình yêu này bằng một buổi chơi đùa nhỏ với chiếc quạt lông của mình.

Mang đồ chơi yêu thích của nó cho bạn
Mang đồ chơi yêu thích của nó cho bạn

Ngủ trong phòng ngủ của bạn

Việc nghĩ rằng một con chó muốn ngủ bên cạnh bạn và thể hiện tình cảm cho thấy rõ ràng rằng nó muốn bám vào thành viên / đầu đàn của mình. Quan sát nơi nó thích báo lại và nếu đó là phòng ngủ hoặc giường cũi của bạn, thì nó sẽ rất quý mến bạn. Nếu bạn không cho phép nó trên giường của bạn, nó sẽ vui vẻ giải quyết cho một vị trí ấm cúng trong phòng ngủ của bạn.

Giữ bình tĩnh khi bạn rời khỏi nhà

Sự hoảng sợ dữ dội từ con chó của bạn ngụ ý một sự lo lắng về sự chia ly mà bạn không muốn con chó của mình phải chịu đựng. Tuy nhiên điều này nếu nó bình tĩnh tiễn bạn thì chắc chắn bạn sẽ quay trở lại và đó là một cách thể hiện sự tin tưởng và tín nhiệm của nó đối với bạn.

Quấn quýt khi thấy bạn trở về nhà

Khi bạn đi làm về sau một ngày mệt mỏi và con chó của bạn là người hạnh phúc nhất khi thấy bạn về nhà, nó mang lại nụ cười yên tâm cho bạn về tình yêu thương vô điều kiện của nó. Về nhà với một chú chó kêu líu lo nhảy cẫng lên vì phấn khích và vẫy đuôi là tất cả những gì bạn cần để rửa sạch sự mệt mỏi đó. Sự chào đón nồng nhiệt ấy cho thất chú cún vô cùng nhớ bạn trong suốt thời gian bạn vắng nhà.

Quấn quýt khi thấy bạn trở về nhà
Quấn quýt khi thấy bạn trở về nhà

Sao trong mắt bạn

Khi nó giao tiếp bằng mắt trực tiếp trong khi hai bạn đang dành thời gian chơi đùa, âu yếm hoặc trong các hoạt động bình thường khác là một dấu hiệu cho thấy nó thích bạn. Có lẽ đó là một cách để gắn kết tình cảm của hai bạn.

Những cái ôm sau giờ ăn

Những chú chó nếm tốt và thức ăn lành mạnh là điểm yếu của bất kỳ ai kể cả chó. Theo nhà khoa học thần kinh Gregory Berns, sau khi một con chó đã ăn xong bữa ăn của mình, những gì nó làm tiếp theo biểu thị những gì quan trọng đối với nó ngoài thức ăn. Nếu nó âu yếm bạn sau bất kỳ bữa ăn nào của nó, hãy chắc chắn rằng nó yêu bạn!

Những cái ôm sau giờ ăn
Những cái ôm sau giờ ăn

Di chuyển lông mày bên trái của nó lên

Một nghiên cứu khác từ Nhật Bản cho rằng chúng làm sáng tỏ chuyển động trên khuôn mặt của một con chó như thể hiện tình yêu đối với chủ của nó. Thử nghiệm bao gồm việc giới thiệu chó với một người lạ, cha mẹ của chúng, đồ chơi / đồ ăn vặt cho chó và một đồ vật mà họ không chấp nhận.

Khi nhìn thấy cha mẹ / chủ nhân của chúng, những con chó nhướng mày bên trái. Không có kích thích nào khác kích động phản ứng tương tự. Người ta kết luận rằng chó cẩn trọng hơn khi tiếp xúc với những món đồ mà chúng không thích hoặc người lạ.

Trên đây là bài viết “10 dấu hiệu sau cho thấy con chó của bạn yêu bạn rất nhiều”. Hy vọng những thông tin trong bài giúp bạn đọc có nhiều kiến thức về thế giới nội tâm của loài chó. Chúc bạn sẽ ngày càng yêu thương, chăm sóc tốt cho cún cưng nhà mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
Huấn luyện chó Corgi
Huấn luyện chó Corgi

Cách huấn luyện chó Corgi chuyên nghiệp với đầy đủ công cụ và kũ năng chuyên nghiệp để huấn luyện Corgi Read more

Huấn Luyện Chó Rottweiler
Huấn Luyện Chó Rottweiler

Trường huấn luyện chó Rottweiler nguồn gốc từ Đức, Rottweiler còn là loài chó khoẻ mạnh, thông minh.việc huấn luyện Read more

Huấn Luyện Chó Doberman
Huấn Luyện Chó Doberman

Chúng tôi nhận huấn luyện chó Doberman có thể giữ nhà, canh gác hoặc làm nghiệp vụ một cách chuyên Read more

Huấn Luyện Chó Akita
Huấn luyện Chó Akita

Huấn luyện Chó Akita từ sớm giúp chúng dễ dàng hình thành thói quen vâng lời và tin tưởng chủ Read more