TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ 276

Với lợi thế hơn 4000m2 khuông viên trường rộng dãi và thoáng mát, Chúng tôi chia khuông viên huấn thành nhiều khu vực khác nhau như: Khu Bơi Nội, Khu An Uống, Khu Huấn Luyện, Khu Vui Chơi, …

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ 276

Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ 276 xuất thân từ quân đội nhân dân Việt Nam với phẩm chất kế thừa từ quân đội như: vững về nghiệp vụ, giỏi về chuyên môn, luôn phát huy tính sáng tạo, tự giác. Với phương châm: Điều lệnh kỷ luật là sức mạnh của quân đội luôn tận tụy, nhiệt tình. Trường có hệ thống chuồng trại gần 100 ô chuồng đảm bảo thoáng mát, sạch sẽ. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn sẳn sàng đảm bảo công tác huấn luyện tốt nhất. Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ 276 được thành lập 22/12/1999. Là một Trường huấn luyện chó nghiệp vụ đầu tiên của nước ta, trực thuộc Quân đội. Đến nay đã trải qua 15 năm phát triển và trưởng thành. Với sự chỉ huy của đồng chí Nguyên Bá Sỹ  (chỉ huy trưởng), nguyên Trưởng huấn luyện viên Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Bộ đội Biên phòng 276 và các huấn luyện viên đã được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm qua các Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Bộ đội và Công an.

HUẤN LUYỆN CHÓ

Chó nghiệp vụ – Thiết bị an ninh 3 trong 1

 1. Khả năng răn đe hiệu quả. Trong trường hợp bọn tội phạm đều rất sợ, rất ngại phải đương đầu với chó nghiệp vụ.
 2. Khả năng cảnh báo phát hiện sớm. Đặc biệt chó nghiệp vụ có mắt tinh, tai thính, mũi cực nhạy nên có khả năng phát hiện sớm bọn tội phạm xâm nhập khu vực .
 3. Khả năng xử lý trực tiếp ngay lập tức khi phát hiện bọn tội phạm. Chó nghiệp vụ hành động ngay việc truy lung, bắt giữ tội phạm trong thời gian nhanh nhất.
BẢNG GIÁ HUẤN LUYỆN CHÓ

Để đáp ứng với tình hình phát triển của đất nước và xã hội và đáp ứng với nhu cầu của các hộ gia đình, cơ quan, đoàn thể, công ty, xí nghiệp có nuôi chó. Nay Trường đã tổ chức khóa huấn luyện chó nghiệp vụ cho các đối tượng bên ngoài Quân đội.

Nội dung chính của khóa huấn luyện chó 

 •  Huấn luyện chó biết nghe lời chủ
 •  Huấn luyện chó biết bảo vệ tài sản, bảo vệ mục tiêu.
 •  Chó biết phân biệt người lạ và tấn công khi có người lạ
 •  Huấn luyện chó không ăn thức ăn của người lạ và không ăn thuốc.
 •  Huấn luyện chó đánh hơi tìm vật
 • Chó đi vệ sinh đúng chổ, đúng giờ.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ 276

Hệ thống sân bãi: Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ 276 có hệ thống sân bãi thoáng mát sạch sẽ, rộng lớn khô ráo. Được bao bọc xung quanh bằng hàng rào kiên cố. Ngoài ra còn có sân dành cho chó huấn luyện riêng và sân dành cho chó nuôi riêng biệt.

Có đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm.

Đội ngủ Bác sĩ có nhiều  năm kinh nghiệm thường xuyên theo dõi chăm sóc. Khám và điều trị chó kịp thời để đảm bảo cho thú cưng của bạn an tâm khi gởi vào Trường huấn luyện chó nghiệp vụ 276.

+ Chó nghiệp vụ bảo vệ đồn điền cao su, cà phê.

+ Bảo vệ kiểm phục vụ kiểm lâm.

+ Chó nghiệp vụ bảo vệ các công trình kinh tế.

Hiện nay trường huấn luyện chó nghiệp vụ 276 áp dụng các chiến thuật nâng cao của chó nghiệp vụ:

Kỹ thuật chiến thuật tấn công đối phương. Chó tấn công vào từng điểm. Theo hiệu lệnh của huấn luyện viên chó nghiệp vụ tấn công đối phương có vũ khí. Phối hợp tác chiến giữa người và chó để tấn công đối phương.

XEM CÁC KHOÁ HUẤN LUYỆN CHÓ

QUÉT QR ZALO TƯ VẤN 24/24 MIỄN PHÍ

CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT

  ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN CHÓ TRƯỜNG 276

  Hình ảnh đội ngũ huấn luyện chó trường 276 chuyên nghiệp, đã trải qua các khoá đào tạo nghiệp vụ và mang đến cho khách hàng 1 khoá huấn luyện tốt nhất

  KHUÔN VIÊN TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ 276

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ 276

  ĐĂNG KÝ HUẤN LUYỆN

  Với lợi thế sản xuất tại xưởng, không qua trung gian, Liên Trần Sauna đảm bảo sản phẩm giá cả tốt nhất trên thị trường. Để lại thông tin để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất

   QUÉT QR ZALO MIỄN PHÍ

   CHÚNG TÔI TƯ VẤN QUA ZALO MIỄN PHÍ

   Rate this page