Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ 276 được thành lập 22/12/1999. Là một Trường huấn luyện chó nghiệp vụ đầu tiên của nước ta. Trực thuộc Quân đội. Đến nay đã trải qua 15 năm phát triển và trưởng thành.

Với sự chỉ huy của đồng chí Phạm Bá Chung(chỉ huy trưởng), nguyên Trưởng huấn luyện viên Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Bộ đội. Biên phòng 276 và các huấn luyện viên. Đã được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm huấn luyện chó nghiệp vụ Bộ đội và Công an.

huan luyen cho

Để đáp ứng với tình hình phát triển của đất nước và xã hội và đáp ứng với nhu cầu của các hộ gia đình, cơ quan, đoàn thể, công ty, xí nghiệp có nuôi chó. Nay Trường đã tổ chức khóa huấn luyện chó nghiệp vụ cho các đối tượng bên ngoài Quân đội.

trung tâm huấn luyện chó

Nội dung chính huấn luyện chó nghiệp vụ:

– Huấn luyện chó biết nghe lời chủ

– Huấn luyện chó biết bảo vệ tài sản, bảo vệ mục tiêu.

– Biết phân biệt người lạ và tấn công khi có người lạ

– Huấn luyện chó không ăn thức ăn của người lạ và không ăn thuốc

– Huấn luyện chó đánh hơi tìm vật

– Giúp chó đi vệ sinh đúng chổ, đúng giờ.

– Huấn luyện chó biết đi cạnh chủ khi đi dã ngoại.

– Huấn luyện chó biết làm các động tác chào, động tác bò, ngồi yên tại chổ, đứng, đứng yên tại chổ, nằm, nằm yên tại chổ, bắt tay …

Tất cả các nội dung trên đều dựa từ giáo trình và phương pháp huấn luyện cơ bản của Quân đội … cảnh sác Đức, Nga. Và giáo trình huấn luyện nghiệp vụ của Tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam.

Video 1

 2

3

 4

5

XEM THÊM

Chăm sóc chó

Bán chó

Huấn luyện chó

Fanpage: https://www.facebook.com/Trungtamhuanluyenchonghiepvu276/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *