Trung Tâm Huấn Luyện Chó 276 – Đã từ lâu, chú chó cưng của chúng ta được mệnh danh là người bạn trung thành nhất của con người. Trong cuộc sống hiện đại, mỗi gia đình đều có nhu cầu nuôi một chó cưng để canh cửa.

Giữ nhà và trên hết bảo vệ tài sản gia đình,công ty, xí nghiệp, nông trại, đồn điền cao su,….Bên cạnh đó chúng còn mang lại cho chúng ta những phút giây thư giản thích thú và chắc bạn cũng quý chú chó cưng của mình.

trung tam huan luyen cho

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 276 xuất thân từ quân đội nhân dân Việt Nam. Với phẩm chất kế thừa từ quân đội như: vững về nghiệp vụ, giỏi về chuyên môn, luôn phát huy tính sáng tạo. Tự giác, phương châm điều lệnh kỷ luật là sức mạnh của quân đội luôn tận tụy. Nhiệt tình, yêu nghề được đào tạo bài bản, an ninh nghiệp vụ bộ đội biên phòng.

Trường có hệ thống chuồng trại gần 100 ô chuồng đảm bảo thoáng mát, sạch sẽ. Trường có đội ngủ nhân viên nhiệt huyết. Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đảm bảo công tác huấn luyện tốt nhất. Với tiêu chí trên Trường nhận huấn luyện chó cho các nghành sau: + Chó nghiệp vụ bảo vệ tài sản , gia đình, tư nhân.

Được thành lập 22/12/1999. Là một Trường huấn luyện chó nghiệp vụ đầu tiên của nước ta. Trực thuộc Quân đội. Đến nay đã trải qua 20 năm phát triển và trưởng thành. Với sự chỉ huy của đồng chí Phạm Bá Chung(chỉ huy trưởng). Nguyên Trưởng huấn luyện viên Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Bộ đội. Biên phòng 276 và các huấn luyện viên đã được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm. Qua các Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Bộ đội và Công an

huan luyen cho nghiep vu

Phương pháp huấn luyện được chọn. Từ cơ bản của trường quân khuyển Hoa Kỳ, cảnh sát Đức, Nga.

XEM THÊM

Chăm sóc chó

Bán chó

Huấn luyện chó

Fanpage: https://www.facebook.com/Trungtamhuanluyenchonghiepvu276/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *