Trang chủ > Blog Chăm Sóc Chó > Tổng thống Obama chật vật dẫn chó đi dạo

Tổng thống Obama chật vật dẫn chó đi dạo

Trường huấn luyện chó – Nhìn cách người đứng đầu nước Mỹ nắm chặt sợi xích chó màu đỏ. Ai cũng có thể nhận thấy ông Obama. Đang cố gắng chứng tỏ với chú chó yêu Bo ai thực sự là chủ.

Mặc bình thường với chiếc sơmi cổ bẻ và tay áo lơvê. Tổng thống Mỹ dường như cố chứng tỏ “tôi mới là ông chủ”. Khi chật vật khống chế con vật nuôi của gia đình trong khi đưa nó đi dạo.

Chú chó Bo, 1 tuổi, được tặng cho con gái của Obama là Malia, 11 tuổi và Sasha, 8 tuổi. Một năm trước đây sau khi vợ chồng Obama hứa sẽ tặng cho con một con vật nuôi. Khi đang tiến hành chiến dịch tranh cử.

chu-cho-bo-truong-huan-luyen-cho
Chú chó Bo đi dạo cùng tổng thống – Trường huấn luyện chó


Trường huấn luyện chó – Thật may cho Obama khi vợ Michelle xuất hiện. Tại bãi cỏ phía nam của Nhà Trắng kịp thời để giải cứu chồng. Hai vợ chồng người đứng đầu nước Mỹ với dự định đi dạo lại biến thành chạy bộ. Để theo kịp chú cún đáng yêu gốc Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, sau đó, Tổng thống Mỹ đã kiểm soát được vật nuôi. Và chứng tỏ mình không hề bị đánh bại.

Cuộc sống tại Nhà Trắng thường đem lại nhiều phiền toái. Cho những thành viên trong gia đình Tổng thống Obama. Hai cô con gái của Tổng thống càng lớn càng có nhiều áp lực khi được mọi người quan tâm hơn. Đệ nhất phu nhân cũng phải để ý từng cử chỉ, dáng đi. Bởi bà cũng đã trở thành người của công chúng. Đặc biệt, công việc của Tổng thống Obama luôn chứa đầy sự căng thẳng, nghĩ suy.

Vậy nhưng, hai chú chó Bồ Đào Nha mang tên Bo và Sunny của gia đình Tổng thống Obama. Lại được hưởng 1 cuộc sống khá hoàn hảo. Nhiệm vụ chính của Bo, Sunny chủ yếu là chơi đùa với du khách và nhân viên. Đón tiếp quan chức nước ngoài hay tỏ ra thật đáng yêu trước ống kính trong Nhà Trắng.

Fanpage: https://www.facebook.com/Trungtamhuanluyenchonghiepvu276/

Thắc mắc / Tư vấn / Mua sản phẩm:

Leave a Reply

SIMILAR ARTICLES

tac-dung-cua-viec-huan-luyen-cho-tap-the-duc-dinh-ky-2

Xem chi tiết

Cũng như người vậy, huấn luyện chó tập thể dục định kỳ sẽ đem đến cho chú chó...

Nhung–giong–cho–canh–de–nuoi–pho–bien–o–Viet–Nam-3

Xem chi tiết

Chó cảnh là một loài động vật được nuôi khá nhiều ở Việt Nam. Hầu hết, chúng đều...

truong-huan-luyen-cho-va-nhung-giong-cho-thong-minh-huan-luyen-1

Xem chi tiết

Bạn có nghĩ rằng, chú chó nào cũng thông minh giống nhau không? Nếu bạn đồng ý thì...

nhung–thong–tin–thu–vi–ve–loai–cho– ma–ban–chua-biet-2

Xem chi tiết

Loài chó lâu nay được xem là người bạn trung thành của con người. Dù chúng được nuôi...

0937.702.077 (Mr Sỹ)
HLC Biên Phòng