Thức ăn cho chó cao cấp tốt nhất: chế độ ăn được xếp hạng tốt nhất cho chó già

Bạn đang quan tâm đến thức ăn cho cún? Chú chó già cần được cung cấp nhiều chất dinh dưỡng phù hợp hơn để duy trì sức khỏe cho chúng. Tại bà viết này Trại huấn luyện chó 276 xin chia sẻ đến bạn một số loại thức ăn cao cấp tốt nhất hiện nay rất phù hợp để bạ chăm sóc chú chó đã trưởng thành hoặc chú chó già, mời bạn đọc cùng tham khảo:

Thức ăn ướt cho chó cân bằng dinh dưỡng cho thú cưng

Thức ăn cho chó khô Nutro Ultra

Với sự pha trộn của protein nạc và các thành phần tổng thể giúp tăng cường sức khỏe khớp trong số những lợi ích khác, Nutro Ultra Senior Dry Dog Food được chế tạo cho những chú chó từ 5 tuổi trở lên. Thức ăn cho chó cao cấp tốt nhất có chứa các thành phần có nguồn gốc tự nhiên, Richter nói: Thức Bước đầu tiên với thức ăn cho thú cưng là giữ nguyên liệu tự nhiên.

Bạn cũng sẽ không tìm thấy bất kỳ màu nhân tạo, hương vị hoặc chất bảo quản nào trong sản phẩm Nutro này, đảm bảo bạn sẽ cho bé ăn những thành phần thích hợp. Điều này chỉ có ở những loại thức ăn cao cấp và được kiểm địng nghiêm ngặt từ các trung tâm nghiên cứu.

Thức ăn dành cho chó đông lạnh của Tylee

Càng tươi, càng tốt. Thức ăn cho chó cho chó già nên chủ yếu được làm bằng thực phẩm tươi, thật. Nhưng không phải cha mẹ thú cưng nào cũng có thể dành thời gian để chuẩn bị thức ăn cho chó tự làm, bất kể chúng yêu người bạn lông xù của mình đến mức nào.

Thức ăn dành cho chó đông lạnh cấp độ của Tylee mang đến những lợi ích của thực phẩm tươi sống mà không gặp khó khăn khi tự làm. Công thức cho các loại thịt nhạy cảm như của một số con chó cao cấp, Tylee sử dụng thịt nấu chín trộn với hỗn hợp dinh dưỡng của trái cây và rau, đông lạnh để giữ độ tươi. Tất cả cha mẹ thú cưng phải làm là rã đông và phục vụ.

Thức ăn cho chó khô có trọng lượng tốt cho sức khỏe

Thức ăn cho chó cao cấp nên có nguồn protein chất lượng cao hơn, không chỉ có hàm lượng thịt cao. Loại thức ăn này đặc biệt được rất nhiều gia chủ nuôi chó lựa chọn. Thức ăn cho chó khô có trọng lượng cao của VICTOR, bao gồm 78% protein thịt sử dụng các bữa ăn thịt bò, thịt gà, cá và thịt lợn chất lượng cao. Thương hiệu thức ăn cho chó cao cấp này cũng được xây dựng để thúc đẩy kiểm soát cân nặng và tiêu hóa tốt hơn cho những người nhạy cảm.

Ngoài việc giàu chất chống oxy hóa và axit béo omega 3, mà Richter nói là có lợi cho chó cao cấp, thức ăn cho chó khô Nutro Wholesome Essentials này được làm hoàn toàn không có màu nhân tạo, hương vị hoặc chất bảo quản. Thay vào đó, nó sử dụng vitamin E được bác sĩ thú y phê duyệt. .

Nơi bán thức ăn cho chó giá rẻ tại hà Nội - Mèo Cún

Thức ăn cho chó khô Diamond Naturals

Giống như chất chống oxy hóa và siêu thực phẩm tốt cho con người, chúng cũng mang lại lợi ích dinh dưỡng cho chó, đặc biệt là chó cao cấp. 

Quả việt quất và cải xoăn là siêu thực phẩm chống oxy hóa, và thức ăn cho chó Diamond Naturals này được làm bằng cả hai. Nó cũng bao gồm thịt gà, đậu Hà Lan và dừa thật, các thành phần có thể hỗ trợ trong việc thúc đẩy làn da khỏe mạnh, bộ lông sáng bóng và sức khỏe tổng thể từ mũi đến đuôi của chó.

Có gì bên trong thức ăn cho chó cao cấp tốt nhất

Bạn có thể nhận thấy một số đặc quyền dinh dưỡng định kỳ trong chế độ ăn cho chó cao cấp ở trên, những thứ như thành phần chất lượng cao, omegas, và vitamin và chất bổ sung hỗ trợ chó cao cấp ở những nơi chúng có thể cần thêm một chút trợ giúp, chẳng hạn như giảm cân hoặc vận động khớp. Nhưng có một vài điều khác bạn nên tìm kiếm trong bất kỳ thức ăn cho chó cho chó già, các chuyên gia của chúng tôi nói.

Giữ tro thấp

Bạn nên đảm bảo rằng hàm lượng thịt trong thức ăn của chó cao cấp của bạn có chất lượng cao hơn. Một cách để xác định điều đó là bằng cách kiểm tra mức tro của thực phẩm. Thực phẩm có hàm lượng tro hơn 7% chứa protein chất lượng thấp hơn. 

Mức tro có thể không phải luôn luôn trên nhãn. Thực phẩm có giá cao hơn thường có protein chất lượng cao hơn và do đó, tro thấp hơn.

Tránh chất độn và thành phần nhân tạo

Thay vì các thành phần nhân tạo và chất bảo quản như BHT và BHA, bạn nên ưu tiên các sản phẩm sử dụng vitamin E làm chất bảo quản. Thành phần phụ, chẳng hạn như sản phẩm phụ, bột thịt, ngô và lúa mì cũng không phải là cược tốt nhất của bạn. Chính vì thế,những loại thức ăn trên rất hữu ích và bổ sung năng lượng dồi dào cho cún. Hầu hết, những chuyên gia tư vấn về thực phẩm và dinh dưỡng cún già đều khuyên gia chủ sử dụng một trong số loại thức ăn này để cung cấp cho cún.

Trên đây là bài viết “Thức ăn cho chó cao cấp tốt nhất: chế độ ăn được xếp hạng tốt nhất cho chó già”, Hy vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về cách chăm sóc thú cưng nhà mình hơn. Chúc bạn nuôi thú cưng thành công và khỏe mạnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!