Trang chủ > Blog Chăm Sóc Chó > Teen Việt đang mê các em pet “ngoại”

Teen Việt đang mê các em pet “ngoại”

Trường huấn luyện chó – Nuôi chó mèo giống nước ngoài đang trở thành mốt trong giới trẻ. Nhiều teen khẳng định, ở nhà chăm sóc những chú chó cực xinh yêu. Như Husky, Chihuahua, tai dài Tây Ban Nha, hay mèo xù Nga, Ba Tư… còn khoái hơn cả đi chơi!

Husky - Trường huấn luyện chó 276
Husky – Trường huấn luyện chó 276

Lượn FB, thấy tràn ngập những hình ảnh pets đáng yêu

Nhớ ngày nào, sự xuất hiện của “em” chó Husky tại phố Kim Mã. Đã khiến teen Hà thành mê mẩn. Một hội với cái tên đậm chất xì tin “Hội những người cực cực cực cực cực cực hâm mộ em chó ở cuối đường Kim Mã”. Được lập nên cũng bởi một fan hâm mộ cuồng nhiệt “em” chó dễ thương này đã thu hút hơn 4000 fans cho đến nay.

Nhưng trong thời gian gần đây, người ta không còn thấy chú chó cực xinh nữa. Sự biến mất kỳ lạ của Husky đã khiến cộng đồng teen hoảng hốt. Và tìm mọi cách để dò la tin tức. Người thì cho rằng “em” đã bị chủ bán rồi. Người lại khẳng định tại trời nóng quá, chủ không cho vào nhà nên “em” mất… Thông tin nào cũng khiến phần lớn teen đã từng qua thăm và cho Husky ăn. Hay những người chỉ mới biết qua FB và xem ảnh trên mạng tiếc nhớ và lo lắng cho Husky vô cùng.

Thế mới biết, teen đang rất quan tâm và yêu thích. Những giống chó mèo cảnh được nhập từ nước ngoài. Giống Husky có nguồn gốc là chó kéo xe, trông giữ lãnh thổ từ Siberi lạnh giá. Là loại chó nghiệp vụ khỏe mạnh và rất thông minh, gần gũi với con người. Ở Việt Nam, Husky được nuôi như chó cảnh.


Trường huấn luyện chó Nét thông minh, láu cá và bộ lông cực đẹp của loài chó này. Đã khiến Husky trở thành loại chó cảnh số 1. Giá thành không hề rẻ, nhưng nhiều teen ở thành phố vẫn quyết định nuôi. Và biến chú chó xinh đẹp trở thành pet yêu của mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/Trungtamhuanluyenchonghiepvu276/ 

Thắc mắc / Tư vấn / Mua sản phẩm:

Leave a Reply

SIMILAR ARTICLES

Xem chi tiết

Ve chó là một loại ký sinh trùng thường xuất hiện ở những loài động vật có lông...

cho-bi-rung-long-bat-thuong-nguyen-nhan-va-cach-phong-chong-1

Xem chi tiết

Bạn biết đấy, việc thay lông diễn ra thường xuyên ở chó mèo. Sau khi những lớp lông...

tac-dung-cua-viec-huan-luyen-cho-tap-the-duc-dinh-ky-2

Xem chi tiết

Cũng như người vậy, huấn luyện chó tập thể dục định kỳ sẽ đem đến cho chú chó...

Nhung–giong–cho–canh–de–nuoi–pho–bien–o–Viet–Nam-3

Xem chi tiết

Chó cảnh là một loài động vật được nuôi khá nhiều ở Việt Nam. Hầu hết, chúng đều...

0937.702.077 (Mr Sỹ)
HLC Biên Phòng