Những khả năng bí ẩn ở loài chó

Nhung – bi – mat – ma – cho – khong – muon – noi – cho – ban – biet - 6

Trường huấn luyện chó – Những chú chó ngoài việc có khả năng làm toán, vượt chướng ngại vật… một cách xuất sắc, ngoạn mục. Chúng còn khiến cho nhiều nhà nghiên cứu bất ngờ về những khả năng đặc biệt khác như: dự đoán được các hiểm họa tự nhiên sắp xảy ra hay phát hiện ra bệnh tật ở người. Trong bài viết này, trường huấn luyện chó xin giới thiệu tới bạn những khả năng bí ẩn ở loài chó có thể bạn chưa biết. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

Cảm nhận được khi con người có thai

Loài chó vô cùng thông minh, đặc biệt là chiếc mũi siêu thính của chúng. Theo các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chiếc mũi của chó tốt hơn của con người đến 10 nghìn lần. Chiếc mũi này đặc biệt tới mức, chúng hoàn toàn có thể cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể của người phụ nữ có bầu.

Nhung – kha – nang – bi – an – o – loai – cho – co – the – ban – chua – biet - 1
Cảm nhận được khi con người có thai

Cũng như, cảm nhận được những thay đổi về ngoại hình, dáng đi, cách đứng của con người khi mang thai. Quá tuyệt vời phải không nào? Thế nhưng, khi chúng phát hiện ra chủ nhân có thai, chúng sẽ ở bên, canh gác và bảo vệ cô chủ của mình nhiều hơn, quan tâm tới cô chủ của mình.

Cảm nhận được nỗi buồn của con người

Con người chúng ta trong cuộc sống không tránh khỏi được những lúc buồn chán, thất vọng. Nếu như, bạn có một chú chó ở bên cạnh thì thật tuyệt vời. Bởi vì, chúng có thể cảm nhận được nỗi buồn mà chủ nhân của mình đang mang. Khi nhận thấy điều đó, chúng sẽ có những hành động như: dựa vào người bạn; âm yếm bạn để chúng an ủi bạn mong bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn đấy.

Nhung – kha – nang – bi – an – o – loai – cho – co – the – ban – chua – biet - 2
Cảm nhận được nỗi buồn của con người

Biết được ai sắp lên cơn động kinh

Có nhiều chú chó đã được huấn luyện chó để thực hiện công việc nhấn nút gọi cấp cứu. Khi phát hiện người sắp lên cơn động kinh để chủ nhân được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Nhung – kha – nang – bi – an – o – loai – cho – co – the – ban – chua – biet - 3
Biết được ai sắp lên cơn động kinh

Đây được xem là một khả năng tuyệt vời nhưng cũng vô cùng bí ẩn ở loài chó. Các chú chó có thể phát hiện một người sắp lên cơn động kinh. Trước 10 – 20 phút đấy.

Cảm nhận được động đất

Chú chó của bạn cũng dựa vào chiếc mũi thần kì đó mà chúng dễ dàng. Có thể cảm nhận được những thay đổi nhỏ trong lòng đất. Là nguồn cơn của những trận động đất.

Khi chúng phát hiện được những biến đổi đó. Chúng sẽ lập tức tru lên rồi chạy xung quanh chủ nhân của mình để báo hiệu về những bất thường đó.

Phát hiện ra bệnh tật ở người

Bên cạnh việc có khả năng dự báo con người lên cơn động kinh. Thì những chú chó tuyệt vời ấy còn có khả năng phát hiện bệnh ung thư, tiểu đường … đấy.

Đối với bệnh tiểu đường, chúng dùng chiếc mũi nhạy bén của mình thông qua việc gửi hơi thở. Và da của người bị hạ đường huyết đột ngột.

Còn đối với bệnh ung thư, cũng nhờ chiếc mũi tuyệt vời kia. Mà chúng có thể phát hiện chính xác tới 98% khả năng mắc bệnh ung thư ở người.

Nhung – kha – nang – bi – an – o – loai – cho – co – the – ban – chua – biet - 4
Phát hiện ra bệnh tật ở người

Những khả năng bí ẩn của loài chó mà trường huấn luyện chó giới thiệu ở trên, có làm bạn bất ngờ không? Nếu bạn mong muốn có một chú chó ngoan ngoãn, thông minh và thậm chí có thể giúp bạn việc nhà thì đừng bỏ qua việc đưa chúng đi huấn luyện chó tại trung tâm huấn luyện chó 276 nhé. Ở đây, với trang thiết bị huấn luyện cũng như trình độ chuyên môn của huấn luyện viên, chúng tôi tin rằng, mọi khách hàng đều hài lòng.

XEM THÊM

Chăm sóc chó

Bán chó

Huấn luyện chó

Fanpage: https://www.facebook.com/Trungtamhuanluyenchonghiepvu276/

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.702.077 (Mr Sỹ)

Chat