Nhung – giong – cho – phu – hop – voi – cac – gia – dinh – co – tre – nho - 3

Giống chó phù hợp – Nhà bạn có trẻ nhỏ? Và bạn đang rất muốn tìm một chú chó nhỏ để nuôi? Dưới đây, trường huấn luyện chó xin gợi ý tới bạn những giống chó phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ, mời bạn tham khảo nhé.

Giống chó Golden Retriever – Giống chó phù hợp

Golden là một trong những giống chó rất hiền lành, trung thành và thông minh. Chúng rất phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ đó nha. Nếu ai đã từng nhìn thấy những chú chó Golden sẽ thấy ngay khuôn mặt thân hiện hiện ra rồi. Bên cạnh đó, chúng còn nổi bật với bộ lông rất đẹp, vàng óng. Quá chuẩn để nhận nuôi em í trong gia đình của mình rồi phải không nào.

Nhung – giong – cho – phu – hop – voi – cac – gia – dinh – co – tre – nho - 1
Giống chó Golden Retriever

Với tuổi thọ từ 10 – 12 năm, khá là dài cho một chú chó đáng yêu. Nếu chúng được nhận nuôi, chắc chắn sẽ làm bạn có thêm những niềm vui, ấm áp nhỏ bé nhưng khó quên đấy.

Chó Corgi

Bên cạnh Golden, Corgi cũng là một ứng cử viên tuyệt vời cho mục tìm boss cho các gia đình có trẻ nhỏ.Corgi cũng là một giống chó rất thân thiện. Khuôn mặt khả ái, những chiếc chân ngắn, mình dài, chúng luôn nổi bật trong đám đông. Và với ngoại hình hấp dẫn này, chắc chắn lũ trẻ nhà bạn sẽ rất thích chúng đó.

Nhung – giong – cho – phu – hop – voi – cac – gia – dinh – co – tre – nho - 2
Chó Corgi

Hơn nữa, Corgi rất thông minh, biết cách chơi và bảo vệ trẻ em nên được rất nhiều gia đình ưa chuộng và nhận nuôi. Nếu bạn muốn chúng trở thành những “bảo mẫu” chuẩn mực thì đừng quên cho chúng đi “huấn luyện chó” nha.

Chó Poodle

Bạn đã bao giờ phải băn khoăn không biết chú chó nào là thật, chú chó nào là gấu bông chưa? Điều này rất phổ biến khi những ai lần đầu tiên gặp những chú chó Poodle.

Nhung – giong – cho – phu – hop – voi – cac – gia – dinh – co – tre – nho - 3
Chó Poodle

Poodle sở hữu bộ lông xoăn tít, có những màu như: đen, nâu, cà phê … chúng nhìn rất giống như những con thú nhồi bông đáng yêu vô cùng. Bên cạnh việc thông minh, đáng yêu Poodle còn được đánh giá là giống chó thân thiện, rất quấn trẻ nhỏ. Chúng có thể giúp bạn trông con nhỏ và chơi cùng chúng. Gia đình bạn sẽ chỉ có tràn ngập tiếng cười thôi.

Chó Phốc sóc – Giống chó phù hợp

Cũng giống như những giống chó trên, Phốc sóc là giống chó vô cùng đáng yêu, có kích thước nhỏ bé và thông minh. Chúng rất được những cô bé, cậu bé ưa chuộng vì vẻ ngoài đáng yêu, tinh nghịch.

Nhung – giong – cho – phu – hop – voi – cac – gia – dinh – co – tre – nho - 4
Chó Phốc sóc

Với kích thước nhỏ nhắn, chúng dễ dàng nằm gọn trong lòng của các bạn nhỏ. Cùng với đó, bộ lông xù, mượt mà với nhiều màu sắc, chúng sẽ trở thành một người bạn thân thích với các em nhỏ. Hơn nữa, phốc sóc rất thích được chơi đùa cùng trẻ nhỏ. Đồng thời, chúng dường như không mang đến cho các thành viên gia đình bạn bất cứ mối nguy hiểm nào.

Chó Beagle

Chó Beagle cũng là một trong số những ứng cử tuyệt vời, rất thích hợp với các gia đình có trẻ nhỏ. Beagle có thân hình nhỏ, hai tai dài rủ xuống cộng với chiếc đầu to vô cùng đáng yêu, hấp dẫn.

Nhung – giong – cho – phu – hop – voi – cac – gia – dinh – co – tre – nho - 5
Chó Beagle

Giống chó phù hợp – Những chú chó Beagle cũng sẽ làm ngôi nhà của bạn thêm nhiều tiếng cười hơn, bởi bản tính hoạt bán, lém lỉnh, nhanh nhẹn và tất nhiên, chúng rất hiền lành nữa. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu chúng, hãy xác định là phải tắm cho chúng thường xuyên đó nha.

Nếu bạn cũng muốn kham thảo thêm nhiều giống chó để có lựa chọn phù hợp nhất. Đừng quên liên hệ trường huấn luyện chó để được tư vấn tận hình, chuyên nghiệp.

XEM THÊM

Chăm sóc chó

Bán chó

Huấn luyện chó

Fanpage: https://www.facebook.com/Trungtamhuanluyenchonghiepvu276/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *