Nhung – giong – cho – nguy – hiem – nhat – the – gioi - 3

Trường huấn luyện chó – Khi được thuần hóa, chó trở thành một phần của đời sống con người. Chúng giúp trông nhà, bảo vệ gia súc hay đi sâu vào ngành cảnh sát, quân đội. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều chú chó phải trải qua huấn luyện chó mới có thể trở thành người bạn với con người được. Sau đây, trường huấn luyện chó sẽ chỉ bạn những giống chó nguy hiểm nhất thế giới. Bạn hãy tham khảo xem chú chó nhà mình có liệt vào danh sách này không nhé.

Chó Pitbull – Trường huấn luyện chó

Trên mạng xã hội, cũng đã có rất nhiều tin tức về những vụ tấn công người, loài chó khác của giống Pitbull. Và đây là một giống chó được đánh giá là khá nguy hiểm.

Bản tính của Pitbull là hiếu chiến, bền bỉ và gan lỳ. Với khả năng tấn công rất mạnh, chúng có thể trực diện hạ gục những con chó lớn hơn, thậm chí là hạ được cả chó sói.

Nhung – giong – cho – nguy – hiem – nhat – the – gioi - 1
Chó Pitbull

Pitbull có nguồn gốc từ Châu Mỹ và hiện nay cũng được nuôi khá nhiều ở Việt Nam. Thế nhưng, để chú chó này hạn chế gây tổn hại đến những người xung quanh, bạn hãy đưa chúng đi huấn luyện chó tại những trung tâm uy tín như trường huấn luyện chó 276 ngay từ khi đủ tuổi ( từ 6 tháng tuổi trở lên).

Chó Perro de Presa Canario – Huấn luyện chó

Perro de Presa Canario là giống chó có thân hình to lớn, khá hung tợn. Với bản năng chiến đấu cao, ban đầu chúng được thuần hóa để giúp con người chăn nuôi gia súc. Bảo vệ gia súc khỏi những mối đe dọa bên ngoài trang trại. Nó rất nổi tiếng bởi uy lực của mình, nếu trong một cuộc chiến không cân sức, chúng có thể hạ gục đối thủ chưa đầy 5 phút.

Nhung – giong – cho – nguy – hiem – nhat – the – gioi - 2
Chó Perro de Presa Canario

Khi bạn xác định nuôi một chú chó Perro de Presa Canario, bạn phải chắc chắn mình đã có khả năng kiểm soát được chúng. Đặc biệt, phải có kinh nghiệm về huấn luyện chó đầy đủ. Nếu chưa đáp ứng được yêu cầu này, bạn nên cân nhắc khi sở hữu một chú chó Perro de Presa Canario. Hoặc, bạn hãy đưa chúng đến các trung tâm huấn luyện chó để chúng học cách sống biết điều với con người. Và đừng quên cho chúng hòa nhập với xã hội ngay khi còn nhỏ bằng cách: đưa chúng đi dạo, gặp mọi người …điều này cũng giúp chúng bớt hung hãn hơn đấy.

Chó Rottweiler – Trường dạy chó

Chó Rottweiler là một trong những cái tên ám ảnh đối với nhiều người. Bởi giống chó này chính là nguyên nhân của nhiều ca tử vong vì bị chó tấn công ở Mỹ.

Chó Rottweiler vốn là giống chó dữ, có nguồn gốc từ nước Đức. Cũng như một giống chó chiến khác, ban đầu, chúng cũng được thuần hóa để giúp con người chăn nuôi gia súc.

Nhung – giong – cho – nguy – hiem – nhat – the – gioi - 3
Chó Rottweiler

Với bản tính hiếu chiến cộng với thông minh, giống chó này hiện nay. Cũng được huấn luyện chó nghiệp vụ phục vụ cho công tác tìm kiếm cứu nạn, truy bắt tội phạm nguy hiểm…Bạn cũng phải là một người cứng rắn, kỷ luật. Và bền bỉ mới có thể kiểm soát cũng như huấn luyện được giống chó Rottweiler này.

Chó Fila Brasileiro – Trung tâm huấn luyện chó

Fila Brasileiro hay còn gọi là chó ngao Brazil. Đây là giống chó có thân hình to, vạm vỡ, hung dữ. Cho nên, chúng thường được sử dụng làm chó săn, bảo vệ người và tài sản trong các gia đình.

Tuy nhiên, để kiểm soát được bản tính hoang dã, khai thác tốt được khả năng bảo vệ của chúng. Bạn cần phải đưa chúng đi huấn luyện một cách bài bản. Nếu không, chúng có thể làm tổn thương. Mọi người trong gia đình cũng như những người xung quanh bạn đó.

Nhung – giong – cho – nguy – hiem – nhat – the – gioi - 4
Chó Fila Brasileiro

Chúng thường có những phản ứng hết sức tiêu cực khi gặp người lạ. Vì chúng có bản năng bảo vệ những gì thuộc về chúng. Khi chúng không kiểm soát được hành động của mình, chúng sẽ nhanh chóng hạ gục đối thủ nhanh như cắt.

Chó Doberman Pinschers – Trường Huấn Luyện Chó

Đây tiếp tục là một cái tên khá quen thuộc ở Việt Nam. Bởi hiện nay, giống chó này cũng được nuôi khá phổ biến ở nước ta. Chỉ nhìn bên ngoài, bạn cũng đã có thể cảm nhận được. Giống chó này khỏe mạnh, dẻo dai và tính chiến đấu cao.

Với bộ lông bóng mượt, chúng dường như giúp chú chó lộ thêm thân hình vạm vỡ của mình. Ngoài ra, sở hữu chiếc tai dựng, mũi thính và trí thông minh vốn có. Chúng trở thành “bảo vệ” vô cùng hoàn hảo. Thế nhưng, sự hung hãn cũng có sẵn không cơ thể  chúng. Vì vậy, chúng sẽ “nguy hiểm” khi phát hiện ra mối nguy từ xung quanh mình.

Nhung – giong – cho – nguy – hiem – nhat – the – gioi - 5
Chó Doberman Pinschers

Với những giống chó dữ vừa được trường huấn luyện chó liệt kê. Nếu bạn đam mê và mong nuốn sở hữu những chú chó chiến trên. Bạn phải là người có kinh nghiệm “làm việc, giao tiếp” với những giống chó dữ. Hơn nữa, phải cho chúng hòa nhập xã hội ngay từ khi còn nhỏ. Nếu không, hãy đưa chúng tới trường huấn luyện chó 276 để chúng được học cách hòa nhập. Phục vụ và kiềm chế bản năng hoang dã của mình. Chúc các bạn thành công!

XEM THÊM

Chăm sóc chó

Bán chó

Huấn luyện chó

Fanpage: https://www.facebook.com/Trungtamhuanluyenchonghiepvu276/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *