Nhung – giong – cho – choi – khoe – nhat – the – gioi - 1

Những giống chó chọi – Chọi chó chính là một trong những trò tiêu khiển của con người. Ở trò chơi này, người ta thường chọn và huấn luyện những chú chó khỏe mạnh, dẻo dai và thông minh. Để biết được những giống chó chọi nào khỏe nhất thế giới, mời bạn tham khảo những thông tin dưới đây của trường huấn luyện chó.

Chó Ngao Tây Tạng – Những giống chó chọi

Đứng vị trí số 1 trong danh sách những giống chó chọi khỏe nhất thế giới không ai khác chính là Ngao Tây Tạng. Giống chó này được mệnh danh là chúa tể của loài chó. Trong giống chó Ngao Tây Tạng nổi bật hơn cả là Ngao Tây Tạng đen. Chúng được xem là giống chó hung dữ, mạnh mẽ nhất.

Nhung – giong – cho – choi – khoe – nhat – the – gioi - 1
Chó Ngao Tây Tạng

Chúng hội tụ trong mình những yếu tố của một chúa tể “to hơn chó sói, mạnh hơn báo hoa, nhanh hơn hươu nai”. Với những đặc tính lì lợm nhưng rất mực trung thành khiến cho giới chọi chó trên khắp thế giới đều yêu thích.

Chó Pitbull – Trường huấn luyện chó

Nếu chó Ngao Tây Tạng được coi là chúa tể của loài chó. Thì Pitbull được xem là vua của loài chó chọi. Bản chất của Pitbull rất hung hãn, dũng mãnh và mạnh mẽ. Chúng như một cỗ máy sát thủ. Chúng có thể dễ dàng hạ gục đối thủ nhanh. Bằng những đòn tấn công nhanh như chớp mắt.

Chó Pitbull
Chó Pitbull

Trong nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, Pitbull có lực cắn mạnh nhất trong các loài chó. Hơn nữa, sức chịu đựng chấn thương của chúng cũng vô cùng tốt. Bởi vì, trên cơ thể của chúng không có nhiều dây thần kinh. Nên khó gây ra cảm giác đau đớn. Cộng với, bộ da có sức hồi phục nhanh cho nên chúng được gọi là võ sĩ giác đấu.

Chó Presa Canario – trường dạy chó

Chó Presa Canario trưởng thành có thể nặng tới 70kg. Và chúng được mệnh danh là chúa đảo Châu Phi. Chó Presa Canario cũng là một trong số những chú chó có sức mạnh vượt trội. Da cổ dày, thân hình vạm vỡ. Bộ xương hàm vừa chắc vừa khỏe có thể dễ dàng làm đối thủ tê liệt chỉ trong ít phút.

Bản tính hung hăng nổi trội cho nên chúng không thể sống chung với bất kỳ một con chó nào. Trong làng chó, chúng được xếp vào hàng “anh chị” có số má và không ngán đối thủ nào.

Nhung – giong – cho – choi – khoe – nhat – the – gioi - 3
Chó Presa Canario

Chó Dogo Argentio – Những giống chó chọi

Chó Dogo có hạng cân trung bình từ 45 – 55kg, có xuất xứ từ đất nước Argentina. Chúng được mệnh danh là giống chó săn mạnh nhất của đất nước này là lọt top 5 giống chó hung dữ nhất.

Nhung – giong – cho – choi – khoe – nhat – the – gioi - 4
Chó Dogo Argentio

Chúng vốn được lai tạo để làm các nhiệm vụ như săn bắn, tiêu diệt heo rừng, báo, sư tử và bảo vệ người và tài sản cho chủ nhận của mình. Chính vì sở hữu những đặc điểm của một thợ săn thực sự, cho nên, chúng có thể dễ dàng biết cách tiêu diệt đối thủ mà không cần tới sự giúp đỡ.

Chó Akabash – Huấn luyện chó

Chó Akabash hay còn gọi là chó Ngao Tuyết Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng được mệnh danh là nữ thần sức mạnh. Bởi vì, vẻ bề ngoài của chúng vô cùng hiền lành, dễ mến nhưng khi đã vào cuộc chiến nó lại trở nên vô cùng dũng mãnh, oai vệ và hung hãn.

Nhung – giong – cho – choi – khoe – nhat – the – gioi - 5
Chó Akabash

Chúng có cân nặng trung bình từ 50 – 60kg. Nếu trong cuộc chiến cùng hạng cân, chúng có có thể hạ gục đối thủ chỉ trong tích tắc bằng những đòn hiểm, những cái goạm mang tính sát thương cao.

XEM THÊM

Chăm sóc chó

Bán chó

Huấn luyện chó

Fanpage: https://www.facebook.com/Trungtamhuanluyenchonghiepvu276/

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *