Nhận trông giữ chó dịp tết

Trung tâm nhận trông giữ chăm sóc chó khi chủ vắng nhà, dịp lễ tết mà chủ đi du lịch hay về quê ăn tết, người bận bịu đi công tác.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với dịch vụ của trung tâm bởi chúng tôi có kinh nghiệm chăm sóc chó khỏe mạnh và hội tụ đầy đủ các yếu tố để làm tuyệt vời điều ấy.

  • Chế độ ăn ngon ngày 3 bữa.
  • Chuồng trại cao ráo sạch sẽ hoặc thả trong khuôn viên rào khép kín
  • Chó được tắm rửa vệ sinh đúng định kỳ
  • Đi dạo tắm nắng ngày 2 lần.
  • Chi phí từ 150 đến 200 ngàn một ngày tùy thuộc giống chó và yêu cầu của chủ.
  • Hỗ trợ đưa đón cho khách hàng gửi chó trên 1 tuần.
  • Nếu gửi trọn một tháng là 2,5 đến 3 triệu đồng.
  • Chúng tôi cam kết chó khỏe mạnh, nhanh nhẹn vui tươi khi về với chủ.

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 276 có đội ngũ huấn luyện viên kỳ cựu am hiểu về chó. Có người giỏi thú y chuyên trách túc trực để đề ra lịch trình chăm sóc, kiểm tra sức khỏe hằng ngày. Kịp thời phòng ngừa chữa trị bệnh nếu có rủi ro xảy ra. Việc trong quá trình nuôi cún cưng thì dù được tiêm chủng đầy đủ thì chúng ta cũng không thể chắc chắn chó sẽ không bị bệnh. Hầu hết các liệu pháp tiêm chủng với các bệnh nguy hiểm như Pravo, Care chỉ phòng được từ 70% bệnh. Chó khỏe mạnh và an toàn hay không phụ thuộc vào môi trường sống, thời tiết theo mùa, thể trạng, sức đề kháng của chó. Do đó, chăm nuôi tốt là điều kiện tiên quyết để chó được khỏe mạnh.

Video chó được chăm sóc tại trung tâm

Trường huấn luyên chó nghiệp vụ 276 thực hiện tiêu chí phòng ngừa bệnh ở nhiều góc độ. Thứ nhất là bố trí chuồng trại và các biện pháp tiệt trùng. Thứ 2 là kiểm tra tiêm chủng và hỗ trợ tiêm chủng. Thứ 3 là phân chia các giống chó, kiểm tra từng chú chó để có phương pháp chăm sóc tối ưu.

Chúng tôi hiểu rằng chó khỏe là mong muốn hàng đầu của người yêu chó và là uy tín của trung tâm. Vì thế luôn là trách nhiệm cao nhất mà chúng tôi phải làm tốt bằng những việc làm thực tiễn có giá trị.

Hình ảnh khu chăm sóc của trung tâm

Khuôn viên chăm sóc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!