Trung tâm huấn luyện chó 276 –  có đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo trong quân đội nhân dân Việt Nam. Được tích lũy nhiều kinh nghiệm có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình yêu nghề.

Dưới đây là hợp đồng huấn luyện chó tại trung tâm, các bạn có thể tham khảo.

hop-dong-huan-luyen-cho1

Trung tâm huấn luyện chó 276 có hệ thống chuồng trại gần 100 ô chuồng đảm bảo thoáng mát, sạch sẽ. Trường có đội ngủ nhân viên nhiệt huyết. Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đảm bảo công tác huấn luyện tốt nhất. Với tiêu chí trên Trường nhận huấn luyện chó cho các nghành sau: + Chó nghiệp vụ bảo vệ tài sản , gia đình, tư nhân.


Được được thành lập 22/12/1999. Là một Trường huấn luyện chó nghiệp vụ đầu tiên của nước ta. Trực thuộc Quân đội. Đến nay đã trải qua 15 năm phát triển và trưởng thành. Với sự chỉ huy của đồng chí Phạm Bá Chung(chỉ huy trưởng). Nguyên Trưởng huấn luyện viên Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Bộ đội. Biên phòng 276 và các huấn luyện viên đã được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm. Qua các Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Bộ đội và Công an


Để đáp ứng với tình hình phát triển của đất nước và xã hội và đáp ứng với nhu cầu của các hộ gia đình, cơ quan, đoàn thể, công ty, xí nghiệp có nuôi chó. Nay Trường đã tổ chức khóa huấn luyện chó nghiệp vụ cho các đối tượng bên ngoài Quân đội.

Với mong muốn mang đến những giờ học hiệu quả, chất lượng. Trung tâm không ngừng trao dồi khả năng huấn luyện. Cũng như cải tiến cơ sở vật chất ngày càng hiện đại hơn.

XEM THÊM

Chăm sóc chó

Bán chó

Huấn luyện chó

Fanpage: https://www.facebook.com/Trungtamhuanluyenchonghiepvu276/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *