Trung tâm huấn luyện chó 276 –  có đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo trong quân đội nhân dân Việt Nam. Được tích lũy nhiều kinh nghiệm có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình yêu nghề.

huan luyen cho

truong huan luyen cho

trường huấn luyện chó

Trung Tâm Huấn Luyện Chó 276 xuất thân từ quân đội nhân dân Việt Nam với phẩm chất kế thừa từ quân đội. Như: vững về nghiệp vụ, giỏi về chuyên môn, luôn phát huy tính sáng tạo. Tự giác, phương châm điều lệnh kỷ luật là sức mạnh của quân đội luôn tận tụy, nhiệt tình.

Trường có hệ thống chuồng trại gần 100 ô chuồng đảm bảo thoáng mát, sạch sẽ. Trường có đội ngủ nhân viên nhiệt huyết. Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đảm bảo công tác huấn luyện tốt nhất. Với tiêu chí trên Trường nhận huấn luyện chó cho các nghành sau: + Chó nghiệp vụ bảo vệ tài sản , gia đình, tư nhân.

Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ 276 được thành lập 22/12/1999. Là một Trường huấn luyện chó nghiệp vụ đầu tiên của nước ta. Trực thuộc Quân đội. Đến nay đã trải qua 15 năm phát triển và trưởng thành. Với sự chỉ huy của đồng chí Phạm Bá Chung(chỉ huy trưởng). Nguyên Trưởng huấn luyện viên Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Bộ đội. Biên phòng 276 và các huấn luyện viên đã được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm. Qua các Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Bộ đội và Công an

Để đáp ứng với tình hình phát triển của đất nước và xã hội và đáp ứng với nhu cầu của các hộ gia đình, cơ quan, đoàn thể, công ty, xí nghiệp có nuôi chó. Nay Trường đã tổ chức khóa huấn luyện chó nghiệp vụ cho các đối tượng bên ngoài Quân đội.

XEM THÊM

Chăm sóc chó

Bán chó

Huấn luyện chó

Fanpage: https://www.facebook.com/Trungtamhuanluyenchonghiepvu276/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *