chó pitbull

Chó Pitbull – Nghe tiếng kêu cứu thất thanh, chó cưng mở cửa ô tô lao xuống nước cắn nhau với cá mập để cứu chủ thoát chết. Dù bị đuổi lên bờ nhưng chú chó giống pitbull này vẫn lao vào tìm cách tấn công cá mập để giải nguy giúp chủ.

White đến từ Rohnert Park ở hạt Sonoma, California, Mỹ. Đi câu cá ở ven bờ biển thuộc khu vực Bodega Bay. Bởi vì bãi câu gần với đường nên anh đã để chú chó cưng Darby của mình. Ngồi trên xe đậu cách đó không xa. Sau một lúc thả mồi, cuối cùng cá cũng cắn câu nhưng có vẻ con cá khá khỏe. Nên tốn khá nhiều thời gian và sức lực của White. Anh nói: “Mất khoảng 10 phút giằng co kéo dây câu. Lí do duy nhất khiến tôi có thể kéo được dây về là do con cá đang bơi về phía mình”.

chó pitbull
Chú cho pitpull trung thành nhưng hung hãng trong lúc bao vệ chủ

Và chỉ đến khi đặt chân xuống vùng nước nông thì người đàn ông này. Mới phát hiện ra con gì đã mắc vào lưỡi câu của anh. Đó là một con cá mập bò dài gần 2m. White quyết định gỡ lưỡi câu để thả con vật đi. Nhưng nó đã kịp vùng vẫy thoát khỏi tầm kiểm soát của anh. Và quay lại cắm những chiếc răng sắc nhọn vào gót chân White. “Máu chảy ra xung quanh ngay lập tức, cú cắn đầu tiên chúng vào động mạch. Tình hình vô cùng căng thẳng”, White kể lại.

Cố gắng đến mấy anh cũng không thể thoát khỏi hàm răng tử thần kia được. Lúc này, anh hét lớn kêu cứu một vài ngư dân khác nhưng họ cách anh quá xa nên chẳng thể giúp được. Ngỡ tưởng mọi chuyện đi vào bế tắc rồi, tuy nhiên ngay lúc đó. Darby ở trên bờ đã kịp nghe thấy tiếng hét thất thanh của chủ. Nó lập tục tìm cách mở cửa xe và lao về phía chủ. Chẳng tỏ vẻ sợ hãi, chú chó, giống pitbull nặng khoảng 45kg, nhảy xuống nước cắn luôn vào mang con cá mập. Có vẻ vì quá đau nên gã sát thủ kia càng cắn chặt chân của White hơn nữa. Chú chó Darby vốn thuộc giống pitbull nên bản năng vô cùng trung thành với chủ và đặc biệt có khả năng chiến đấu đáng gờm. Nó sẵn sàng lao vào nguy hiểm khi thấy chủ bị tấn công.

“Và tôi bảo nó ‘không lùi lại’, rồi Darby chuyển tư thế. Cắn đuôi con cá mà lôi về bờ, cuối cùng nó cũng kéo được con quái vật ra khỏi chân tôi”, anh White cho biết. Không nhờ Darby, White đã không biết làm thế nào để thoát khỏi con cá mập hung hăng kia. Anh nói chính chú chó cưng đã cứu cái chân của anh khỏi vết thương nặng hơn. “Từ ngày đầu tiên đến, nó đã trở thành một phần của gia đình tôi. Nếu không có nó, tôi chắc là đã tệ hơn rồi”, James White nói mà lòng vô cùng tự hào về Darby.

(Theo nbcbayarea)

 

XEM THÊM

Chăm sóc chó

Bán chó

Huấn luyện chó

Fanpage: https://www.facebook.com/Trungtamhuanluyenchonghiepvu276/

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *