Home Giới thiệu

Giới thiệu

Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ 276 chuyên nhận huấn luyện chó theo yêu cầu; nhận chăm sóc nuôi dưỡng chó vào các dịp lễ tết, đi công tác, du lịch, các cơ quan công ty; cung cấp chó con của các giống chó thuần chủng; cung cấp chó lớn đã được huấn luyện bảo vệ nghiệp vụ; đỡ phối, phối giống chó thuần chủng các loại; nhận điều trị bệnh, phẩu thuật, nuôi dưỡng chăm sóc; tư vấn, nuôi dạy chuồng trại cho chó uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Giới thiệu sơ lược về Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ 276

Nội dung chính của trường huấn luyện chó nghiệp vụ 276:

huan luyen cho

Tất cả các nội dung trên Trường huấn luyện chó nghiệp vụ 276 đều dựa từ giáo trình và phương pháp huấn luyện cơ bản của Quân đội … cảnh sác Đức, Nga và giáo trình huấn luyện chó nghiệp vụ của Tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam.

huan luyen cho

Thiết bị an ninh 3 trong 1 – Khả năng răn đe hiệu quả trong trường hợp bọn tội phạm đều rất sợ, rất ngại phải đương đầu với chó nghiệp vụ – Khả năng cảnh báo phát hiện sớm , đặc biệt chó nghiệp vụ có mắt tinh, tai thính, mũi cực nhạy nên có khả năng phát hiện sớm bọn tội phạm xâm nhập khu vực . – Khả năng xử lý trực tiếp ngay lập tức khi phát hiện bọn tội phạm , chó nghiệp vụ hành động ngay việc truy lung, bắt giữ tội phạm trong thời gian nhanh nhất.

huan luyen cho

Hiện nay mỗi gia đình  khi nuôi một chú chó đều mong muốn khi chúng lớn lên có thể thực hiện được những việc mà thân chủ giao cho. Nhưng không phải chú chó nào cũng  thông minh và làm được những gì mà bạn mong muốn . Do vậy, bạn phải nghĩ đến việc đưa  chúng vào Trường huấn luyện chó nghiệp vụ 276, vì ở đó đã có những huấn luyện viên chuyên nghiệp dạy bảo chúng phát huy những  phẩm chất tinh khôn vốn có.

Nhờ  sự huấn luyện hết sức khoa học, chúng không chỉ bảo vệ bạn khi có hiệu lệnh mà đôi khi chúng còn biết chia sẽ niềm vui nỗi buồn với bạn, bình thường chúng đùa giỡn như đứa trẻ ngoan ngoãn nghe lời, khi có hiệu lệnh của chủ để bảo vệ tài sản thì chúng như một vệ sỹ trung thành bất cứ lúc nào, không sợ nguy hiểm sẳn sàng bảo vệ tài sản cho chủ và đặc biệt không sợ bọn đạo chích với thủ đoạn dùng thuốc bả chó.

huan luyen cho

truong huan luyen cho

Hệ thống sân bãi: Trung tâm có hệ thống sân bãi thoáng mát sạch sẽ, rộng lớn khô ráo được bao bọc xung quanh bằng hàng rào kiên cố, ngoài ra còn có sân dành cho chó huấn luyện riêng và sân dành cho chó nuôi riêng biệt.

Đường xá giao thông thuận lợi nằm trên QL 13 giáp ranh với Quận Thủ Đức, Q12 và Bình Dương, có đội ngủ huấn luyện viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, có đội ngủ Bác sĩ có nhiều  năm kinh nghiệm thường xuyên theo dõi chăm sóc, khám và điều trị chó kịp thời để đảm bảo cho thú cưng của bạn an tâm khi gởi vào Trường huấn luyện chó nghiệp vụ 276.

+ Chó nghiệp vụ bảo vệ đồn điền cao su, cà phê.

+ Chó nghiệp vụ bảo vệ kiểm phục vụ kiểm lâm.

+ Chó nghiệp vụ bảo vệ các công trình kinh tế.

Hiện nay trường huấn luyện chó nghiệp vụ 276 áp dụng các chiến thuật nâng cao của chó nghiệp vụ:

trung tam huan luyen cho

truong huan luyen cho

huấn luyện chó

+ Kỹ thuật chiến thuật tấn công đối phương Chó tấn công vào từng điểm theo hiệu lệnh của huấn luyện viên chó nghiệp vụ tấn công đối phương có vũ khí. Phối hợp tác chiến giữa người và chó để tấn công đối phương.

Mọi thông tin huấn luyện cũng như nhu cầu về chó nghiệp vụ, xin vui lòng liên lạc theo địa chỉ sau:

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 276

Điện thoại: 0937.702.077 (Mr Sỹ) – Phone+Zalo: 0975 390 341 (Mr Sỹ)

Thắc mắc / Tư vấn / Mua sản phẩm:

Leave a Reply